Thời Điểm Vàng: Mua Chung Cư Bắc Ninh Với Giá Tốt Cho Người Có Nhu Cầu Ở Thực!!!

Thứ bảy | 13/10/2018 | 03:59

Những tháng gần đây, đất nền , nhà phố , biệt thự, chung cư thương mại, chung cư nhà ở xã hội tại Bắc Ninh đang có dấu hiệu thanh khoản chững lại. Giá đi ngang, Một số dự án kém có tình trạng giá giảm nhẹ hoặc cắt lỗ...

 Không khó để nhận thấy giao dịch bất động sản gần đây có dấu hiệu giảm nhẹ, đặc biệt là ở phân khúc chung cư từ thương mại đến nhà ở xã hội. Lý giải cho việc giảm nhẹ và trầm lắng giao dịch ở thời điểm hiện tại. Các chuyên gia BDS cho rằng việc thiếu vắng các nhà đầu tư "lướt sóng" họ chuyển hướng đầu tư sang những kênh mới như chứng khoán....Cùng với đó là liên tiếp các dự án mở bán gây ra "Cung vượt quá Cầu" làm cho thị trường trầm lắng và thiếu sôi nổi.

  Đây thực sự là một cơ hội tốt cho người dân có nhu cầu ở thực chọn mua được căn hộ chung cư ưng ý với giá tốt từ chủ đầu tư uy tín. 

Dường như loại hình chung cư đang dần tạo nên sự thu hút mạnh mẽ vì đơn giản khi họ đưa ra sự so sánh về giá thì rõ ràng chung cư phù hợp hơn túi tiền của họ và đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Không chỉ có thế mà theo nhiều người chia sẻ thì khi sinh sống tại chung cư, họ cảm nhận được rằng giá trị cuộc sống được nâng cao khi họ không còn phải đối mặt với những vấn đề như chật hẹp ở những ngõ ngách và sự ẩm ướt khi sống ở nhà thổ cư.

Anh Phạm V. H  tại khu vực Ninh Xá - Bắc Ninh chia sẻ: “ khi sinh sống tại chung cư thì việc an ninh và môi trường sống đảm bảo hơn rất nhiều, vợ chồng tôi cũng không phải lo lắng về việc cháu nhỏ của tôi sẽ học ở đâu vì ngay tại dự án đã có nhà trẻ. Còn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thì hầu hết ngay tại dự án chúng tôi đã được đáp ứng với hệ thống siêu thị cũng như khu thể thao ngay trong dự án

Những người hoạt động trong lĩnh vực BĐS khá lâu thì họ hiểu rất rõ thị trường hiện nay đang cần gì và nhu cầu của người dân đang có sự chuyển dịch như thế nào khi tìm hiểu để mua BĐS, và dường như hiện nay chung cư và đất thổ cư đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ về sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chúng tôi giới thiệu một số dự án tâm điểm của chủ đầu tư uy tín tại Bắc Ninh:

Dự án nhà ở xã hội Hoàng Gia Bắc Ninh

Chủ đầu tư Công ty TNHH Hoàng Gia

Chung cư Hoàng Gia Bắc Ninh 

Chung cư New Melbourne Bắc Ninh

Đây là những dự án đang hot nhất tại thị trường chung cư bắc ninh, được giới chuyên gia cũng như người dân đánh giá rất tốt.